-
Giỏ hàng của bạn trống!
Táo đỏ Tân Cương
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: TATC
Tình trạng:
Còn trong kho
220,000đ
Công dụng:
Táo đỏ có công dụng bồi bổ sức khỏe, bổ huyết, thận, an thần, dùng cho những người bị suy nhược, khí huyết kém lưu thông, ngủ không an giấc, cải thiện đường tiêu hóa.
Thành phần:
Táo đỏ chứa: lipit, đường, protein, canxi, sắt, phốt pho,…
Đặc biệt là táo đỏ Tân Cương còn chưa một hàm lượng lớn vitamin C, các loại vitamin cần thiết khác như Vitamin A, Vitamin B1 & B6.
Cách dùng:
Dùng ngâm với rượu, nấu chè dưỡng nhan, nấu với nước uống hàng ngày, ngâm với mật ong, hoặc ngâm cùng mật ong và Nanocurcumin
Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp
Trọng lượng: 500 gam
-
+
-
Mô tả
-
Đánh giá (0)
Đây là loại thực phẩm ăn rất ngon, có vị ngọt thanh dịu nhẹ được xếp vào top 400 loại táo ngon và bổ dưỡng nhất thế giới. Táo đỏ hữu cơ này được mệnh danh là một trong những đặc sản nổi tiếng của vùng sa mạc khắc nghiệt hoang vu Tân Cương – Trung Quốc. Táo đỏ ở đây ở màu đỏ và được làm khô héo ngay trên cây bởi nhiệt độ ngày tại đây rất cao.
- Cây táo đỏ được tạo điều kiện quan hợp tốt giúp cây sản xuất đầy đủ chất dinh dưỡng nhờ vào việc ban ngày của nơi này kéo dài đến tận 15 tiếng.
- Đất ở đây là đất sạch, không có chất độc và đặc biệt tại Tân Cương đất là loại đất kiềm, tốt cho sự phát triển của cây ăn quả.
- Loại nước dùng để tưới được lên trên núi Thiên Sơn chứa nhiều chất khoáng có ích.
- Nhiệt độ ngày có thể lên đến 40 độ C và khoảng 200 ngày trong một năm không có sương giúp quả táo khô hơn.
- Độ chênh lệch nhiệt độ ngày đêm rất cao, giúp táo đỏ khổ 8 đến 9 phần.
0
Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.