Trang thương mại điện tử Naturevietnam.vn do Công ty Cổ phần TECHEM Việt Nam (sau đây gọi tắt là TECHEM) quản lý và vận hành. Thành viên trên website là các khách hàng, người sử dụng website, cửa hàng thành viên, các tổ chức cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được TECHEM cho phép sử dụng dịch vụ. Tất cả thành viên phải tuân thủ những điều được quy đinh bởi TECHEM dưới đây.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo Nghị định 52/2013/NĐ-CP của Chính phủ Việt Nam ban hành. Thành viên khi tham gia vào TECHEM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy chế này.

I – QUY ĐỊNH CHUNG

Tên miền: Trang thương mại điện tử Nature Vietnam được vận hành thông qua tên miền duy nhất là http://naturevietnam.vn, do Công ty Cổ phần TECHEM Việt Nam toàn quyền quản lý và sử dụng.

Định nghĩa chung:

Người bán: Công ty Cổ phần TECHEM Việt Nam

Người mua: Là tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm được đăng trên Nature Vietnam. Người mua có quyền đăng ký tài khoản hoặc không cần đăng ký.

Thành viên: Bao gồm người bán, người mua hàng, đại lý, cộng tác viên và cả khách truy cập website.

II – CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. BẢO VỆ THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

TECHEM cam kết bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi cá nhân của người mua.

a. Mục đích và phạm vi thu thập

Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại naturevietnam.vn, bạn có thể sẽ được yêu cầu cung cấp thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số ĐT liên lạc…). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. TECHEM không chịu mọi trách nhiệm liên quan đến pháp luật của thông tin khai báo.

Chúng tôi cũng có thể thu thập thông tin về số lần viếng thăm, bao gồm số trang bạn xem, số liên kết bạn click và những thông tin khác liên quan đến việc kết nối đến website Naturevietnam.vn. Chúng tôi cũng thu thập các thông tin mà trình duyệt Web bạn sử dụng mỗi khi truy cập vào Naturevietnam.vn bao gồm: Địa chỉ IP, Trình duyệt, Ngôn ngữ, Thời gian và những địa chỉ mà trình duyệt truy xuất đến.

b. Phạm vi sử dụng thông tin

Naturevietnam.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của Chính sách bảo mật này.

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư, Email, Tin nhắn hoặc cuộc gọi…

c. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Ngoài ra trong mọi trường hợp thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Nature Vietnam.

d. Đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN TECHEM VIỆT NAM

Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà Thăng Long, số 98 Ngụy Như Kon Tum, Phường Nhân Chính, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoạị: +84.90254.1977

Số ĐKKD: 0107475623 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Hà Nội cấp ngày 15/06/2016

e. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên Naturevietnam.vn được TECHEM cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp khác được pháp luật cho phép.

TECHEM không sử dụng, chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ ba nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự đồng ý từ chính thành viên đó. Trong trường hợp phối hợp điều tra với cơ quan có thẩm quyền TECHEM hoàn toàn có quyền sử dụng những thông tin trên để cung cấp cho đơn vị có thẩm quyền khi được yêu cầu mà không cần phải thông báo đến người dùng.

Trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu cá nhân thành viên, TECHEM có trách nhiệm thông báo cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn, chứng từ số…

2. XỬ LÝ LỖI KỸ THUẬT

TECHEM  cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của chúng tôi TECHEM  sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Khi thực hiện các giao dịch trên TECHEM, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.

TECHEM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì thành viên đó phải thông báo cho Ban quản lý TECHEM qua số điện thoại +84.98254.1977 (từ 8:00 – 17:00 hằng ngày) hoặc qua địa chỉ email contact@naturevietnam.vn chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất.

TECHEM không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do chúng tôi gây ra.

3. ĐIỀU KHOẢN CAM KẾT

Tất cả thành viên bao gồm TECHEM cam kết thực hiện đúng với những điều ghi trong chính sách này.

III – GIẢI QUYẾT TRANH CHẤP, KHIẾU NẠI

TECHEM tiếp nhận khiếu nại qua các hình thức sau:

Tại website thông qua các kênh bình luận, qua số hỗ trợ: +84.90 254.1977.

Qua email: contact@naturevietnam.vn hoặc trực tiếp tại các Đại lý, Nhà phân phối của TECHEM trên toàn quốc.

TECHEM tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm do TECHEM cung cấp phải đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm. Việc giải quyết khiếu nại thông qua cơ sở thỏa thuận và đàm phán của các bên liên quan.

Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh thì một trong 2 bên người mua và người bán sẽ có quyền nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên nhất là cho khách hàng.