Phản hồi của khách hàng khi dùng Nano Curcumin Nature Vietnam

Phản hồi của bác Khang Tạ, tại Phú Thọ

Số điện thoại:  0972039382

Điều kì diệu đã đến với tôi .

Cảm ơn Nanocurcumin!!!

Tôi phải nói ngàn lời cảm ơn Nanocurcumin. Vì tôi bị đau dạ dày (viêm loét bờ cong nhỏ và hang vị) từ năm 1975. Khi đó tôi còn là sinh viên thời bao cấp đói nghèo. Bữa ăn hàng ngày chỉ có hạt mì bobo chưa chưa xay bỏ phần cùi vỏ. Không ăn thì đói mà ăn vào thì tôi lại bị những cơn đau dữ dội.

Thế là cái bệnh đau bao tử đeo bám tôi suốt hơn 40 năm qua. Tôi thèm ăn 1 bữa canh chua, 1 quả chuối tiêu chín vàng hay 1 miếng đu đủ mà k bao giờ dám động tới. Tôi đã chữa nhiều thuốc theo đơn của bác sĩ ở Bệnh viện Bạch Mai và  Bệnh viện 108 …cả thuốc nam nữa. Nhưng chỉ đỡ 1 thời gian ngăn song cơn đau lại tiếp diễn.

Thế rồi cơ may đưa tôi đến gặp nhà phân phối sản phẩm tinh chất nghệ Nanocurcumin Nature Vietnam của tỉnh Phú Thọ Trần Thanh Hà. Được biết đây sản phẩm do các nhà khoa học thuộc Viện Hàn lâm KH &CN Việt Nam nghiên cứu thành công và đã có nhiều người dùng khỏi bệnh đau dạ dày, trào ngược thực quản.

Tôi đã hỏi ý kiến ông chú tôi Hợp Trần Văn (nguyên là Giáo sư Tiến sĩ y khoa ở trường ĐH Y Hà Nội). Ông nói rằng “Tinh chất nghệ Nanocurcumin là tốt đấy!”

Tôi quyết định dùng Nano:

  • 1 lọ thấy êm cái bụng.
  • 2 lọ thấy không có cơn đau nữa, tôi dùng luôn 4 lọ và điều kì diệu đã đến với tôi.

Tôi đi khám lại tại Bệnh viện Bạch Mai nội soi dạ dày bác sĩ kết luận: “Dạ dày bình thường”.

Ôi! thật là hạnh phúc ! Và cuộc sống của tôi đươc cải thiện từ các món ăn có vị chua các loại quả đu đủ và chuối tôi đều ăn cả …

Tôi tăng 2 kg da sáng và mịn hơn. Ở cái tuổi ngoại lục tuần này còn gì hạnh phúc hơn khi được sống vui sống khỏe bên gia đình con cháu .

Thật giản đơn nhờ mỗi sáng thức dậy 1 cốc Nanocurcumin Nature Vietnam và mỗi tối trước khi ngủ 1 cốc tôi lại dùng thêm một cốc nữa.

Cảm ơn Nanocurcumin Nature Vietnam!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button