Đặc điểm nổi bật của Nanocurcumin Nature Vietnam

Theo các nghiên cứu khoa học, Curcumin là hoạt chất chiết xuất từ nghệ vàng, có nhiều tác dụng sinh học quý cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, nếu sử dụng Curcumin ở dạng nguyên chất thì khả năng hấp thu vào cơ thể là rất ít. Do đó, trong những năm gần đây các nhà khoa học trong và ngoài nước đã nghiên cứu và sản xuất dạng Nanocurcumin nhằm tăng sinh khả dụng.

 

Nhờ ứng dụng thành công của công nghệ nano để tạo ra Nanocurcumin, nên nó được xem như một thành tựu lớn trong việc áp dụng công nghệ vào cuộc sống, làm tăng tính hữu dụng của các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên phục vụ sức khỏe của con người.

 

Nature Vietnam tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc nghiên cứu, hợp tác với các nhà khoa học trong và ngoài nước để cho ra đời sản phẩm Nanocurcumin mang thương hiệu Nature Vietnam. Với kích thước siêu nhỏ có khả năng hòa tan trong nước và hấp thụ vào tế bào nhiều hơn, Nanocurcumin Nature Vietnam có những đặc tính nổi bật so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, đã và đang phát huy những công dụng đặc biệt được người tiêu dùng lựa chọn.

 

Các phân tử Curcumin được Nano hóa bằng công nghệ Nano, tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ  giúp cải thiện tan trong nước, tăng khả năng sinh khả dụng.

 

Những đặc tính nổi bật của Nanocurcumin Nature Vietnam như:

 

  • Kích thước các hạt Nano siêu nhỏ, cỡ từ 30 nm – 100 nm
  • Hàm lượng Nanocurcumin trong mỗi viên nang là 300 mg
  • Hàm lượng Nanocurcumin cao nhất trên thị trường hiện nay lớn hơn 20%
  • Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển từ Đề tài khoa học
  • Sản phẩm được Cục An toàn Thực phẩm – Bộ Y tế cấp Giấy xác nhận công bố sản phẩm.

Kết quả phân tích đánh giá chất lượng sản phẩm được thực hiện bởi các đơn vị có uy tín như: Quatest 1; Quatest 3; Viện Khoa học Vật liệu-Viện Hàn lâm Khoa học & Công nghệ Việt Nam; Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc, Mỹ phẩm, Thực phẩm-Sở Y tế TP.Hồ Chí Minh; Viện Hóa sinh Biển…

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button